ถุงยางยี่ห้อไหนดีdurex
ถุงยางอนามัย เป็นไอเทมที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ แต่แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอาจจะกังวลว่าจะถูกจ้องมองด้วยสายตาแปลก ๆ ในขณะที่เลือกซื้อตามห้างร้านสาธารณะ ดังนั้นการสั่งซื้อถุงยางอนามัยทางออนไลน์จึงถือเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าถุงยางทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ราคาต่อชิ้นเท่าไร แต่การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักของคุณ! หากเลือกถุงยางอนามัยผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจ แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้ว

วิธีการเลือกถุงยางอนามัย

  • เลือกจากวัสดุที่หลากหลาย ถุงยางอนามัยที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นใช่ว่าจะมีคุณภาพดีเหมือนกันทุกยี่ห้อ บางยี่ห้ออาจมีปัญหายางแห้งเร็ว บ้างก็มีกลิ่นแปลก ๆ สำหรับผู้ที่แพ้ยางชนิดนี้ก็ควรเลือกถุงยางที่ผลิตจากวัสดุอื่น ๆ แทน เช่น ถุงยางที่ทำจากยางสังเคราะห์โพลียูรีเทน
  • เลือกตามความหนาบางของถุงยาง ก่อนหน้านี้ความหนาบางของถุงยางมีขีดจำกัดเพียงแค่ 0.03 มม. แต่ตอนนี้ถุงยางอนามัยที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นถูกพัฒนาให้มีความบางลงถึง 0.02 มม. และ 0.01 มม. ความบางของถุงยางอนามัยนี้มีผลต่อความรู้สึกในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์อย่างมาก
  • เลือกขนาดที่เหมาะกับตัวเอง การเลือกขนาดที่เหมาะสมกับตัวคุณจึงสำคัญมาก เพราะขนาดถุงยางที่ใหญ่หรือเล็กเกินไปจะทำให้คุณรู้สึกประหม่าและยิ่งไปกว่านั้นคือสามารถทำให้การคุมกำเนิดไร้ประสิทธิภาพ
  • เลือกถุงยางอนามัยที่ผู้หญิงต้องการ ถุงยางอนามัยมีหลายประเภท ทั้งประเภทที่ผู้หญิงชอบ เช่น ประเภทที่มีสารหล่อลื่น ช่วยลดความเจ็บปวดจากการสอดใส่ได้
เลือกถุงยางแบบไหน
dual pleasure

ถุงยางอนามัยประเภท ชะลอการหลั่ง

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ถุงยางอนามัยชนิดนี้มีสารเบนโซเคนที่ออกฤทธิ์คล้าย ๆ ยาชาซึ่งช่วยยืด ระยะเวลาชะลอการหลั่งได้นานพอสมควรประมาณ 10 นาทีขึ้นอยู่กับบุคคล หรือจนกว่าสารเบนโซเคน จะหมดฤทธิ์  เมื่อใช้งานที่ปลายถุงจะมีก้อนลักษณะคล้ายเจลซึ่งก็คือสารเบนโซเคนนั่นเอง ก่อนใช้งานก็ควรบีบให้กระจายเล็กน้อย

HOT ITEM

Loading...