ถูกส่งฟรี

0
396

map

ถ้าให้พูดถึงสินค้าประเภท ยา อาหารเสริม เวชภัณฑ์ และ อุปกรณ์การแพทย์ ในย่านฝั่งธนต้องคิดถึงร้าน ซี.เอส.วี. เป็นร้านแรกๆ  ร้าน ซี.เอส.วี. เป็นร้านที่ขายยาทั้งขายปลีกและขายส่ง สามารถเดินทางได้ไม่ยาก โดย ทางรถเมล์ สายที่ผ่านก็จะมี 18,28,56,66,108,515,542 หรือจะขึ้นสาย 203 ลงป้ายแยกบางพลัด แล้ว่เดินเลี้ยวตรงแยกมาที่ร้าน รถไฟฟ้าก็จะเปิดให้บริการในปี 2563 หรือท่านที่สะดวกนั่งเรือ ก็สามารถนั่งเรือมาลงที่ท่าขนาบน้ำ(ซังฮี้) แล้วเดินย้อนขึ้นมาได้ ตำแหน่งที่สังเกตง่ายๆคือ ที่ร้านจะอยู่เยื้องกับตลาดกรุงธน โดยร้านจะอยู่ตรงข้ามกับห้างแว่นท้อปเจริญ ตำแหน่งเดียวกับทางข้ามม้าลายเลยค่ะ

ร้าน ซี.เอส.วี. ล่าสุดมีบริการจัดส่งสินค้าประเภท อาหารเสริม เวชภัณฑ์ และ อุปกรณ์การแพทย์ ฟรี ภายในรัศมี 10 กม. เมื่อคุณลูกค้าซื้อสินค้าครบ 600 บาท ทั้งนี้เนื่องจากทางคุณตี๋ บอสใหญ่ไฟแรง เล็งเห็นว่า การบริการจัดส่งเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทาง ผู้สูงอายุที่อยู่บ้านคนเดียวไม่สามารถออกมาซื้อสินค้าได้ หรือคุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องดูแลเด็กๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งคุณพ่อบ้านที่ต้องการมอบสุขภาพดีให้สมาชิกในครอบครัว ลูกค้าบางท่านไม่สะดวกในการเดินทางมาซื้อสินค้า หรือเลิกงานในช่วงเวลาที่ร้านส่วนใหญ่ปิดร้านไปแล้ว อยากแนะนำให้ลองใช้บริการจากทาง ซี.เอส.วี.  และสำหรับลูกค้าที่อยู่นอกเขตพื้นที่จัดส่งฟรี ทางร้านก็มีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้า ผ่านไปรษณีย์ไทย หรือ บริษัทขนส่งเอกชน อาทิ KERRY EXPRESS โดยคิดค่าบริการตามอัตราค่าจัดส่งของบริษัทขนส่งสินค้ากำหนด (ไม่มีบวกเพิ่ม)

delivery

ลูกค้าท่านใดสนใจในสินค้าแบะบริการ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FACKBOOK INBOX  หรือ ADD LINE ID : @csvmedicines  สินค้ามีคุณภาพ ราคาถูก ส่งฟรี ต้อง ซี.เอส.วี. เมดิซีน

55

 

ยาถูก อาหารเสริมถูก ขายถูก ส่งฟรี ต้อง ซี.้อส.วี.เมดิซีน

ทิ้งคำตอบไว้